fbpx

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Rửa sạch vòng đeo chống ngáy AIRMAX với nước khi sử dụng. Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng trước gương để có thể dễ dàng đưa sản phẩm vào đúng vị trí bên trong mũi khi sử dụng. Căn chỉnh sao cho phần chân của sản phẩm đẩy được vào trong cánh mũi – ở giữa vách ngăn vùng niêm mạc ống mũi để đạt hiệu quả cao nhất. Tham khảo hình minh họa ở dưới.

 

Bạn nên sử dụng sản phẩm từ tối thiểu 2 tuần trở lên để đạt được hiệu quả cao nhất, vì mũi cần một khoảng thời gian dài để thay đổi cấu trúc và phù hợp với sản phẩm vòng đeo chống ngáy AIRMAX.

Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm

Sản phẩm vòng chống ngáy (lam nở cánh mũi) của AIRMAX có thể dễ dàng làm sạch bằng nước và xà bông nhẹ. Lưu ý một sản phẩm chỉ dùng cho một người duy nhất vì lý do vệ sinh cũng như tránh được các bệnh truyền nhiễm như cảm, cúm, sổ mũi… và cấu trúc mũi của mỗi người khác nhau.

Nếu mũi bạn có hiện tượng bị bất đối xứng 2 cánh mũi (to – nhỏ không đồng đều) hoặc mũi đã qua phẫu thuật cải tạo, chúng tôi khuyên bạn nên xin tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

Cảnh báo

Nếu sau khi sử dụng sản phẩm này mà không có sự cải thiện nào về mặt giảm tiếng ngáy và dễ thở hơn so với trước đây, chúng tôi khuyên quý khách tìm gặp bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng để tìm giải pháp tốt nhất.

Nếu trong quá trình sử dụng hơn 2 tuần mũi của bạn bị kích thích như (ngứa, rát, nóng…), đây có thể là phản ứng dị ứng bình thường với nhựa y tế. Ngừng sử dụng và gặp bác sỹ nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn. Tại Mỹ tới nay chưa có trường hợp nào ghi lại là có dị ứng với sản phẩm của AIRMAX.

Để cách xa tầm tay trẻ em dưới 12 tuổi và trẻ nhỏ để tránh cắn nuốt vô ý gây nên ngạt thở và các vấn đề hô hấp.

 

Call Now ButtonGỌI ĐẶT HÀNG NGAY

Add address