fbpx

Vòng chống ngáy AIRMAX là gì ?

Vòng chống ngáy ngủ AIRMAX  là một thiết bị y tế làm nở rộng cánh mũi cho phép không khí lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường khả năng hít thở cho người sử dụng thường xuyên bị NGÁY NGỦ. Đây là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế nhằm mang lại giấc ngủ chất lượng nhất cho người dùng, bên cạnh đó còn làm giảm các chứng nghẹt mũi do dị ứng, cảm cúm, hoặc có vấn đề với mũi gây lên tình trạng khó thở. AIRMAX được thiết kế để có thể nằm gọn trong mũi người dùng mà không gây khó chịu khi đeo lâu, làm nở rộng cánh mũi giúp hít thở dễ dàng hơn. Một sản phẩm hoàn hảo cho việc điều trị Ngáy ngủ và các vấn đề liên quan tới chứng thở.

Cách thức hoạt động của AIRMAX

Với thiết kế kiểu cánh đẩy mở rộng theo hình chữ Y có thể đẩy và mở rộng những phần cánh mũi bị hẹp giúp lưu thông hơi thở, điều trị ngáy ngủ hiệu quả ở người dùng.

 

AIRMAX khác với các sản phẩm chữa trị ngáy ngủ khác như thế nào ?

Vòng chống ngáy ngủ AIRMAX sở hữu diểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay:

  • Thiết kế đặc biệt có 1 – 0 – 2 được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ.
  • Được kiểm chứng và thực nghiệm lâm sàng qua nhiều thí nghiệm tại Mỹ.
  • Không yêu cầu phải dán hoặc dính như các miếng dán chống ngáy hiện nay.
  • Được sản xuất từ chất liệu nhựa sử dụng trong y tế hiện nay.
  • Thiết kế cánh chữ Y – dạng thiết kế khí động học lưu thông không khí dễ dàng hơn (Kiểu thiết kế đuôi máy bay trong hàng không)

Khách hàng nên chọn sản phẩm nào để phù hợp với mình ?

Sản phẩm vòng chống ngáy ngủ AIRMAX có nhiều kích cỡ khác nhau, ở thị trường Mỹ chủ yếu là size M. Còn tại thị trường Việt Nam với đặc thù thể chất của người Châu Á thì size S (nhỏ) là phù hợp hơn cả với người Việt Nam.

Trẻ em có dùng được vòng chống ngáy ngủ AIRMAX không ?

Hiện tượng ngáy ngủ ở trẻ em là điều bình thường, và có thể dùng vòng chống ngáy ngủ cho trẻ em với điều kiện phải trên 12 tuổi, có ý thức về việc sử dụng sản phẩm.

 

Sử dụng sản phẩm như thế nào ?

Quý khách có thể truy cập tại phần hướng dẫn sử dụng AIRMAX tại đây để biết thêm chi tiết về cách sử dụng.

 

Sản phẩm dùng có gây khó chịu trong mũi không ?

Mới đầu sử dụng sản phẩm có thể khiến bạn lạ lẫm và hơi e ngại khi sử dụng, nhưng hãy yên tâm chỉ sau 2 tuần sử dụng, bạn sẽ không thể nào ngủ mà thiếu sản phẩm này được. 

 

AIRMAX được làm bằng nhựa S.E.B.S liệu nó có an toàn không ?

S.E.B.S. là viết tắt của: Styrene Ethylene Butylene Styrene. Đây là một loại chất liệu được lựa chọn để thay thế cho nhựa PVC (loại nhựa dùng khá nhiều trong vật dụng hàng ngày).

S.E.BS được sử dụng trong bàn chải đánh răng, nẹp răng nha khoa, các thiết bị y tế và nha khoa… Với khả năng kháng nước mạnh, chống lại sự bào mòn của axit và các hợp chất bazơ chúng tôi có thể khẳng định đây chính là vật liệu nhựa tốt nhất hiện nay được dùng trong y tế và nha khoa được WHO và FDA cấp chứng nhận vật liệu cho y tế.

 

Sản phẩm có hay bị rơi ra khi đang ngủ không ?

Sản phẩm được thiết kế khó có thể rơi ra trong lúc ngủ được. Trong quá trình ngủ say ban đầu sẽ có lúc người dùng vô thức tháo ra trong lúc ngủ, nhưng đừng lo chỉ cần 1 khoảng thời gian 2 tuần sử dụng cơ thể đã quen với AIRMAX là bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

 

 AIRMAX có làm giảm/chống ngáy ngủ ?

Trong các thử nghiệm thực tế trên hàng trăm ứng viên cho thấy 80% đã giảm đáng kể tiếng ngáy ngủ phát ra, và hơn 70% người thử nghiệm cảm thấy dễ ngủ hơn và không còn bị mắc chứng ngưng thở mỗi khi ngủ nữa.

 

AIRMAX có khả năng giảm chứng ngưng thở khi ngủ không ?

AIRMAX ko chỉ làm giảm chứng ngáy ngủ, mà còn giảm luôn cả chứng ngưng thở trong khi ngủ, giúp làm lưu thông hơi thở khi ngủ giúp bệnh nhân bị ngưng thở khi ngủ có thể dễ dàng hít thở hơn. Trong nhiều thử nghiệm đã cho thấy hiệu quả rõ rệt lên tới 85% đối với chứng ngưng thở khi ngủ.

 

 Sản phẩm có thể dùng được bao lâu ?

Sản phẩm AIRMAX có thể sử dụng được trọn đời lên tới vài năm, nhưng chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng nên thay mới sản phẩm sau 6 tháng sử dụng nếu thấy vấn đề vệ sinh là cần thiết và để phòng tránh được những bệnh liên quan tới mũi như cảm cúm, nghẹt mũi…

 

Sản phẩm này có tốt hơn những miếng dán mũi hoặc đai chống ngáy hiện nay tại Việt Nam không ?

AIRMAX luôn luôn là sản phẩm tốt nhất tại thị trường Mỹ hiện nay, đã vượt qua rất nhiều đối thủ trong phân khúc kinh doanh các sản phẩm y tế giấc ngủ, dễ dùng hơn, nhanh hơn, và đơn giản hóa gấp 3 lần so với miếng dán mũi chống ngáy và không mất thẩm mỹ  đai nẹp hàm chống ngáy ngủ.

 

AIRMAX Có dễ nhìn thấy khi đeo không ?

Vòng đeo chống ngáy AIRMAX có màu sắc khá nổi bật như màu cam – xanh nước biển dễ dàng nhận thấy khi đeo hoặc tìm khi vô ý bị rơi ra. 

 

Sử dụng AIRMAX bị kích thích mũi, có bình thường không ?

Một số người mũi khô và vách ngăng mũi bị lệch, có thể bị kích ứng mũi sau vài tuần sử dụng. Sự kích ứng mũi này có thể được chấm dứt bằng cách bạn có thể làm ướt AIRMAX trước khi sử dụng.

 

AIRMAX có làm thay đổi kết cấu/hình dạng mũi của người sử dụng không ?

Khi đeo AIRMAX có thể phần hẹp nhất của mũi sẽ được mở rộng ra. Tuy nhiên chỉ ở mức độ vừa phải cũng có thể giúp không khí lưu thông và không làm biến đổi hình dạng mũi của người sử dụng, và hình dạng mũi sẽ trở lại bình thường khi tháo vòng đeo chống ngáy ngủ AIRMAX ra.

 

AIRMAX khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường ra sao ?

AIRMAX có thiết kế đặc biệt để phù hợp với mũi của người sử dụng. Nó được đặt sâu vào trong cánh mũi, không cần keo dính, đẩy cánh mũi nở ra trái ngược với các sản phẩm khác tác động từ bên ngoài mũi vào trong. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng cho thấy cung cấp hiệu suất lưu thông không khí tốt hơn, người ngủ dễ thở hơn và tiếng ngáy đã giảm hơn 80% so với đai chống ngáy và   miếng dán mũi chống ngáy, điều quan trọng nhất là sản phẩm rất bền bỉ an toàn, có thể tái sử dụng được nhiều lần.

 

Làm sạch AIRMAX ra sao ?

Bàn có thể dễ dàng làm sạch AIRMAX chỉ bằng nước ấm và xà bông nhẹ hoặc xà bông tuyệt trùng để tẩy rửa sau mỗi lần sử dụng, sau đó lau khô và cất vào trong hộp đựng cách khuẩn đi kèm sau mỗi lần sử dụng.

Call Now ButtonGỌI ĐẶT HÀNG NGAY

Add address