fbpx

Công dụng vòng chống ngáy

AIRMAX™ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO VẤN ĐỀ THỞ VÀ NGÁY NGỦ

Điều trị chứng ngáy ngủ.

AIRMAX là một sản phẩm hoàn hảo cho việc điều trị ngáy ngủ chữa ngáy ngủ hiện nay. Hiệu quả của AIRMAX đã được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu và thực nghiệm tại Mỹ. Với mọi người cuộc sống bên trong phòng ngủ sẽ là một thảm họa nếu có sự xuất hiện của tiếng ngáy, âm thanh của tiếng ngáy không chỉ làm ảnh hưởng tới người thân trong gia đình, vợ/chồng, thậm chí còn ảnh hưởng tới cộng đồng dân cư xung quanh. Nguyên nhân của tiếng ngày là sự khó lưu thông không khí ở trong mũi và vòm họng do bị hẹp hoặc bị chèn ép quá lớn. Chính điều này đã tạo nên những âm thanh khó chịu phát ra từ dây thanh âm trong vòm họng. Theo thống kê của WHO có 20% trong số người trưởng thành bị mắc chứng ngáy ngủ mãn tính, và 45% những người bình thường hay có xu hướng ngáy ngủ khi mệt mỏi. Càng lớn tuổi thì tỷ lệ ngáy ngủ càng cao, ước tính có hơn 50% người già trên 60 tuổi thường xuyên ngáy ngủ do các vấn đề tuổi tác gây ra.

Kết quả hình ảnh cho snore

Ngoài ra còn một số nguyên nhân gây nên ngáy ngủ:

  • Tư thế nằm ngủ quá cao đầu gây nên sức ép vào vòm họng.
  • Khoang mũi và cánh mũi bị hẹp.
  • Bị cảm lạnh, dị ứng, viên xoang và các bệnh về tai – mũi – họng.
  • Áp lực công việc và tinh thần gây nên mệt mỏi.
  • Lạm dụng thuốc lá và các chất kích thích, rượu, bia…
  • Ăn uống thiếu khoa học và lười tập thể dục.

Nếu muốn biết chính xác nguyên nhân nào gây nên tiếng ngáy, hãy tới gặp các bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng để nhận được sự tư vấn và những giải pháp hiệu quả nhất với vấn đề ngáy ngủ, cùng với đó là các xét nghiệm tổng thể sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về tình trạng bệnh của mình hiện nay.

Chứng ngưng thở lúc ngủ

AIRMAX sẽ giúp bạn có thể chữa trị chứng ngưng thở trong khi ngủ dễ dàng hơn với thiết kế mở rộng cánh mũi của mình để nguồn không khí có thể đi sâu vào trong vòm họng của bạn hơn.

Chứng ngưng thở tắc nghẽn vòm họng khi ngủ (OSA) là một tình trạng gián đoạn hô hấp trong khi ngủ. Khi các cơ và mô trong cổ họng co bóp không đều gây nên tình trạng tắc nghẽn đường thở trong khi ngủ, nếu tình trạng này kéo dài quá 10 giây sẽ gây nên tình trạng ngưng thở trong khi ngủ vào có thể gây tử vong. Người ta dùng thuật ngữ OSA – Ngưng thở khi ngủ để phân biệt với các hình thức ngưng thở khác như ngưng thở do não “quên” thở khi ngủ. Ngưng thở OSA là do liên quan rất nhiều tới tình trạng thể chất và yếu tố sinh hoạt.

Những người thường xuyên bị OSA khi ngủ sẽ tạo ra tiếng ngáy ngủ thường xuyên hơn khi ngủ, và chất lượng giấc ngủ bị giảm sút kéo theo tình trạng mệt mỏi, thở gấp, thở dốc mỗi khi thức dậy ảnh hưởng tới tinh thần trong cả ngày. Hơn nữa tình trạng này còn gây nên tình trạng thiếu Oxi ở não gây suy giảm trí nhớ độ tập trung, rối loạn mạch máu não.

Nghạt mũi

AIRMAX ™ giúp bệnh nhân các chứng tắc nghẽn, ngạt mũi có thể hít thở dễ dàng hơn.

Ngạt mũi – tắc mũi đa phần đều được cho rằng do chất nhầy trong mũi quá  dày và đặc, tuy nhiên trong những công bố mới nhất hiện nay khi nguồn không khí ngày càng ô nhiễm và môi trường sống ngày càng bụi bẩn đã làm cho mũi bị tắc nghẽn và làm các mạch máu bị nghẽn gây viêm sưng mô mũi của người bệnh. Bên cạnh đó một số bệnh và vi khuẩn như Cảm lạnh thông thường, Cúm, Viên xoang cũng gây lên tình trạng sưng mô mũi… kết hợp với việc dùng Air Max và nước muối – nước biển vệ sinh mũi thường xuyên sẽ giúp bạn có thể điều trị chứng ngạt mũi và các vấn đề liên quan tới hô hấp một cách nhanh nhất.

 

Một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu bạn đang gặp tất cả những vấn đề trên đừng ngại ngần bỏ túi cho mình một sản phẩm AIRMAX và chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không thất vọng và bạn đời cũng như bạn cùng phòng sẽ cho rằng đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong cho cuộc sống trong phòng ngủ của bạn.

(Những thông tin trong bài viết được cung cấp bởi các cơ quan tổ chức Y tế và Sức khỏe như FDA và WHO)

Call Now ButtonGỌI ĐẶT HÀNG NGAY

Add address